Hoàng Trung Hiếu Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

Hoàng Trung Hiếu Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

Hoàng Trung Hiếu là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook, Hiếu được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng....Ngành nghề mới là thách thức, cũng là cơ hội.


Thời điểm Hiếu bắt đầu dấn thân, lĩnh vực Marketing mạng xã hội còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Khi nghe đến công việc của anh, nhiều người đặt ra nghi vấn: công việc này có tương lai không, thu nhập như thế nào? Gia đình anh chàng cũng từng phản đối, mong muốn anh tập trung vào học hành hơn. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn kiên định với lựa chọn của mình: “Cái mới luôn là cái khó, khi xác định theo nghề, mình đã biết sẽ gặp nhiều thách thức nhưng cũng hiểu rằng đây sẽ là cơ hội cho mình. Đi được con đường hẹp mới mong thành công".


Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Hiếu nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.


Sự hài lòng của khách hàng là trên hết.


Làm việc hiệu quả và uy tín, Hoàng Trung Hiếu nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, thu nhập của chàng trai đến từ Quảng Bình có mức thu nhập ổn định so với độ tuổi.


Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Hoàng Trung Hiếu đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Hiếu trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”

Chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được,Hoàng Trung Hiếu không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.


Các bạn có thể liên hệ với Hoàng Trung Hiếu qua :

Facebook: Hoàng Trung HiếuTham gia bình luận (0)

Những câu chuyện

Post ADS 1

Thủ thuật blogspot

Post ADS 1