Đinh Hữu Quân - Chàng Trai Đến Từ Nghệ An Thành Công Trong Lĩnh Vực Buôn Bán Acc Game

Đinh Hữu Quân - Chàng Trai Đến Từ Nghệ An Thành Công Trong Lĩnh Vực Buôn Bán Acc Game

 Ngay cả khi không cày thuê, bạn vẫn có thể kiếm tiền trong game bằng biện pháp này. Đây là biện pháp đặc biệt hiệu quả với game gacha nơi người ta có thể lập acc mới quay cho đến chừng nào có được những nhân vật hiếm, mạnh. Phương thức này không khó, chỉ rất mất thời gian bởi số lần quay miễn phí các nhà phát hành “ban phát” ở đầu game khá giới hạn và tỉ lệ nhận đồ hiếm lại thấp. 

Tài khoản Faccebook của Quân

Genshin Impact là một ví dụ: tỉ lệ ra đồ 5 sao (cao nhất trong game hiện tại) chỉ là 0,6%. Bù lại, phương thức này hoàn toàn không cần vốn hay kỹ năng mà chỉ cần thời gian, phù hợp với những game thủ nhiều thời gian rảnh rỗi. 

Nếu bạn muốn mua acc game thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc game uy tín hàng đầu Việt Nam! Chàng trai này là Đinh Hữu Quân - sinh năm 2008 đến từ  Nghệ An, là một trong số người bán acc game uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì acc rất xịn xò, giao dịch trung gian không scamer,... Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khắn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" 

Song, Quân luôn đứng đầu trong việc bán acc game tốt nhất Việt Nam, nói không với scam. Một feedback của anh Nguyễn Văn Hải - Chuyên về game Free Fire cho biết: "Tôi thử mua acc của Quân, cậu ấy nói chuyện, tư vấn rất khéo léo và khi giao dịch cũng rất uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...

Song, Quân luôn đứng đầu trong việc bán acc game tốt nhất Việt Nam, nói không với scam. Một feedback của anh Nguyễn Văn Hải - Chuyên về game Free Fire cho biết: "Tôi thử mua acc của Quân, cậu ấy nói chuyện, tư vấn rất khéo léo và khi giao dịch cũng rất uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...

Tham gia bình luận (0)

Những câu chuyện

Post ADS 1

Thủ thuật blogspot

Post ADS 1