Lê Bá Khoa - Chàng Trai 200X Hỗ Trợ Dịch Vụ Mạng Xã Hội 4.0 Sở Hữu Gương Mặt Và Ngoại Hình Điển Trai

Lê Bá Khoa - Chàng Trai 200X Hỗ Trợ Dịch Vụ Mạng Xã Hội 4.0 Sở Hữu Gương Mặt Và Ngoại Hình Điển Trai

 Lê Bá Khoa là một Chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng Lê Bá Khoa đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, Lê Bá Khoa đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. 

Vì không có tiền theo đuổi đam mê khởi đầu của Lê Bá Khoa thật sự bấp bênh, cuộc sống của Khoa không có màu hồng.
Lê Bá Khoa được biết là một chàng trai trẻ có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Anh đã tìm hiểu về mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác.


Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Khoa đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này, Khoa cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Trong tương lai, Lê Bá Khoa dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!
Hi vọng rằng Lê Bác Khoa sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.
Tham gia bình luận (0)

Những câu chuyện

Post ADS 1

Thủ thuật blogspot

Post ADS 1