Thanh Tấn - Chàng Gamer Tài Năng Thành Viên I'm Team

Thanh Tấn - Chàng Gamer Tài Năng Thành Viên I'm Team

 Những ai từng chơi tựa game Lửa Miếu hay Lửa Chùa đời đầu thì cái tên Thanh Tấn không còn xa lạ với cộng đồng gamer nữa,  sinh năm 2008 đến từ Đồng Nai . Trong con đường học vấn, Tấn bén duyên với tựa game Lửa Miếu và mọi người biết đến anh từ đó. Với những thành tích “Khủng” của mình nhiều lần lọt vào top Thách đấu Bảng xếp hạng Việt Nam và mang cho mình danh hiệu top 1 xạ thủ, với những ai chơi tựa game này sẽ thấy sự vượt trội của anh ta.

Với một người tài năng chuyên đi rừng với bể tướng lớn và thành tích vượt trội thì rất khó để nhà đầu tư bỏ qua cơ hội này, lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư tuyển thủ. Đầu năm 2022 Tấn được mời về đầu quân cho đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Ai cũng mắc sai lầm, tin vui của anh đến chưa được bao lâu thì anh đã phạm quy tắc nghiêm cấm tuyệt đối của Nhà phát hành game về hành vi “Vuốt tâm quá đỉnh xử lý như hack kĩ năng HH2K” và anh phải lãnh hình phạt cấm thi đấu 0 tháng tất cả các giải do nhà phát hành tổ chức.

Cứ ngỡ sau cú sốc này anh sẽ bỏ cuộc nhưng không, anh chuyển hướng sang livetream về tựa game Lửa này. Với vẻ ngoài điển trai và tài năng có sẵn, anh đã thu hút về hàng ngàn lượt không xem mỗi khi anh livetream bên nền tảng YouTube và là đối tác của Facebook, cũng là streamer của I'mGaming - công ty chuyên quản lý các streamer và Idol chuyên nghiệp. Với slogan: DĂM BA MẤY CON BOT, công ty đã đào tạo thành công nhiều streamer nổi tiếng trong đó có anh. Livetream và tiếp tục lọt vào top Thách đấu bảng xếp hạng với cái tên ngộ nghĩnh khiến ai cũng phải trầm trồ khán phục.

Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc cho chàng trai trẻ ngày càng có thêm nhiều sức khỏe và thành công trong con đường mình đã chọn.
Tham gia bình luận (0)

Những câu chuyện

Post ADS 1

Thủ thuật blogspot

Post ADS 1